Chính sách bảo mật

Chúng tôi là ai

Địa chỉ website là: https://slimreviewer.com.

Logo Slim Reviewer

Tên: Slim Reviewer

#TOP Slim Review những viên sủi giảm cân tốt nhất 2020.

Địa chỉ: 69/3 Hùng Vương, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Email: [email protected]

Lĩnh vực: Giảm Cân, Viên Sủi Giảm Cân, Keto Slim, Guru Slim.

Hashtag: #GiamCan #KetoSlim #GuruSlim #VienSuiGiamCan.

Tên người đại diện: Cao Thị Hoài Thương.

Điện thoại: 0913097479

Thông tin cá nhân nào bị thu thập và tại sao thu thập

Bình luận

Khi đọc giả tham gia bình luận chúng tôi sẽ thu thập thông tin về IP, tên, email của đọc giả với mục đích xác nhận không phải là spam trên website của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện hành vi spam chúng tôi sẽ không có hiển thị bình luận và chặn người dùng đó trong những lần bình luận sau.

Những thông tin thu thập có thể từ một bên thứ ba như Gravatar để xem bạn có đang sử dụng Gravatar hay không. Bạn có thể xem chính sách bảo mật thông tin của Gravatar tại địa chỉ: https://automattic.com/privacy/. Sau khi bạn tham gia bình luận hình ảnh và tiểu sử của bạn trên Gravatar sẽ hiển thị trên website của chúng tôi.

Thư viện

Chúng tôi không cho phép người dùng đăng tải hình ảnh hoặc nội dung lên website của chúng tôi và chỉ được chấp nhận với mục đích đóng góp dữ liệu hoặc thông tin cần thiết cho đọc giả tại website để tránh việc bị kể xấu tấn công dữ liệu của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Cookies

Cookies sẽ được chúng tôi thu thập nhằm mục đích tăng khả năng trải nghiệm của người dùng và cung cấp thêm thông tin cần thiết cho đọc giả tại Slim Reviewer.

Nội dung nhúng từ website khác

Vì vấn đề bảo mất chúng tôi sẽ không cho nội dung nhúng từ người dùng lên website của chúng tôi.

Những nội dung nhúng trong website là những nguồn uy tín và an toàn cho dữ liệu do chính tác giả nhúng vào như video Youtube….

Phân tích

Chúng tôi chia sẻ dữ liệu của bạn với ai

Dữ liệu của bạn tồn tại bao lâu

Dữ liệu của bạn nhập vào trong bình luận hoặc khi tham gia đóng góp bài viết sẽ tồn tại trong khoảng 30 ngày hoặc lâu hơn khi được công khai trên website.

Các quyền nào của bạn với dữ liệu của mình

Bạn có quyền quyết định nhập dữ liệu cần thiết để tham gia vào tương tác với đọc giả khác cũng như với tác giả trên website hoặc không nhập dữ liệu được yêu cầu.

Các dữ liệu của bạn được gửi tới đâu

Các bình luận của khách (không phải là thành viên) có thể được kiểm tra thông qua dịch vụ tự động phát hiện spam.

Thông tin liên hệ của bạn

Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ thông tin dữ liệu liên hệ của bạn mà chúng tôi thu thập qua những mẫu nhập dữ liệu trên website.

Những dữ liệu chúng tôi thu nhập sẽ được chúng tôi lưu trữ trên cơ sở dữ liệu của mình và không mua bán, trao đổi với bên thứ ba.