Reviews

Viên sủi giảm cân của Nhật Bản loại nào tốt nhất

Viên sủi giảm cân của Nhật Bản loại nào tốt nhất

Viên sủi giảm cân là hình thức bổ sung dưỡng chất được sử dụng từ lâu tại Nhật Bản. Hỗ trợ bạn trong quá trình làm đẹp. Qua quá trình tổng hợp thông tin từ các nguồn tin cậy.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 loại viên sủi giảm cân Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Một loại viên sủi giảm cân tốt sẽ được chúng tôi xem xét dựa trên 5 yếu tố.

 1. Nguồn gốc của sản phẩm.
 2. Thành phần.
 3. Cơ chế hoạt động.
 4. Mức độ tác động đến cơ thể.
 5. Tiêu chuẩn an toàn.

Danh mục thông tin:

Sự lựa chọn số 1: Keto Slim

Sự lựa chọn số 1: Keto Slim

Keto Slim là thực phẩm bổ sung an toàn có tác dụng tăng cường đốt cháy chất béo ở các giai đoạn khác nhau của chế độ ăn keto.

Trong giai đoạn đầu của chế độ ăn keto, bạn có thể cảm thấy một số tác dụng phụ hoặc khó chịu, do không được cung cấp đủ các chất dinh dưỡng như chế độ ăn bình thường.

Viên sủi hỗ trợ giảm cân Keto Slim có vai trò làm dịu nhẹ sự khó chịu của bạn, tăng hiệu quả giảm cân, hướng tới việc giảm mệt mỏi do nhịn ăn.

Công dụng của Keto Slim

Đốt cháy chất béo nhanh chóng

Mục tiêu chính của keto là khiến cơ thể bạn bắt đầu đốt cháy chất béo và giải phóng năng lượng dự trữ. Để đạt đến trạng thái ketosis này có thể mất một hoặc hai tuần, nhưng với sự trợ giúp của Keto Slim, bạn có thể thu hẹp khoảng cách đó.

Nếu bạn là một người khó giảm cân, hoặc đã thử phương pháp keto bằng chế độ ăn thông thường nhưng không hiệu quả. Keto Slim sẽ là giải pháp an toàn của bạn.

Việc chuyển đổi chế độ ăn uống trở nên dễ dàng hơn

Trong những ngày đầu keto, cúm Keto và các triệu chứng khó chịu có thể làm bạn nản chí. Việc giữ chế độ ăn bình thường có thể làm giảm sự khó chịu nhưng sẽ làm quá trình keto chậm hơn, hoặc không có hiệu quả. Với Keto Slim, chất béo của bạn được giải phóng một cách dễ dàng. Mang lại hiệu quả giảm cân tức thì chỉ trong những ngày đầu áp dụng phương pháp. “Đầu xuôi, đuôi lọt”, Keto Slim là khởi đầu hoàn hảo của bạn.

Tăng sức chịu đựng về tinh thần và thể chất

Keto Slim giúp quá trình ăn kiêng trở nên dễ dàng và không tạo áp lực. Với thành phần thảo dược Keto Slim giúp bạn ngăn cơn thèm ăn, cắt ngang cơn đói. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một hành trình giảm cân dài hơi, thì Keto Slim chính là sự lựa chọn tin cậy.

Thành phần của Keto Slim

Thành phần của Keto Slim

Keto Slim là thực phẩm chức năng không chứa gluten được chế tạo bằng muối BHB và 100% thành phần tự nhiên. Sản phẩm bao gồm những chất hỗ trợ giảm cân cao cấp:

Forskolin – Đây là một chiết xuất từ ​​C. barbatus, một nhánh của chi thực vật Mint. Lợi ích chính là nó làm cho quá trình tiêu hóa diễn ra hiệu quả hơn, khiến chất béo tiêu hóa nhanh hơn nhiều.

Kali – Kali là khoáng chất không thể thiếu trong một loại thuốc hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Khoáng chất này có tác động tích cực đến cách các cơ trong cơ thể, giúp chúng hoạt động tốt hơn, tăng tiêu thụ năng lượng của cơ thể.

Magie – Giúp tiêu hóa các chất dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời tăng cường chức năng tiêu hóa tổng thể của bạn. Magie hỗ trợ cơ thể tích cực trong quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

Đánh giá của chúng tôi về Pure Keto Slim

reviews viên sủi keto slim của Nhật Bản

Keto Slim là hỗn hợp dưỡng chất độc quyền có vai trò kích hoạt và tăng cường hiệu quả của quá trình ketosis. Ở các giai đoạn khác nhau của chế độ ăn keto, việc thèm món ngọt, đồ chiên, xào là việc không tránh khỏi. Keto Slim sẽ không mang lại cho bạn cảm giác no, nhưng với mức năng lượng tăng lên, bạn sẽ không có cảm giác thèm ăn, từ đó cắt ngay cơn đói.

Sự lựa chọn số 2: Keto Guru

Keto Guru giảm sự khó chịu khi bạn thực hiện quá trình keto, giảm giảm căng thẳng và mệt mỏi, giúp cho quá trình giảm cân trở nên dễ dàng. Keto Guru đã chứng minh được hiệu quả tích cực trong việc cắt giảm các cơn thèm ăn. Keto Guru được chiết xuất từ thiên nhiên và là sản phẩm an toàn. Hiện, chưa có bất kỳ trường hợp nào về tác dụng phụ của sản phẩm được báo cáo.

Keto Guru của nhật bản

Tổng quan về Keto Guru

 • Có thể dẫn đến những thay đổi tích cực trong việc làm giảm sự thèm ăn, giảm thèm đồ ăn.
 • Tác động tốt đến việc quản lý lượng calo dư thừa & tiền tố chất béo.
 • Giúp bạn bước vào quá trình Ketosis dễ dàng hơn bằng cách tăng cường hoạt động trao đổi chất.
 • Cải thiện tâm trạng và mức năng lượng.
 • Không có trường hợp chống chỉ định hoặc dị ứng được báo cáo.
 • Giá thành cạnh tranh.

Sử dụng viên giảm cân hòa tan Keto Guru rất dễ dàng

Hòa tan 1 (một) viên sủi vào ly nước mỗi sáng trước khi ăn sáng.

Không lấy nhiều hơn số lượng được đề nghị.

Để đạt kết quả tốt nhất – Hãy kết hợp sử dụng Keto Guru với chế độ luyện tập thể dục thể thao phù hợp cùng chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

Uống nước rất quan trọng để duy trì sự trao đổi chất của bạn. Trung bình một người nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là hòa tan các viên sủi trong 200ml nước. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo khoảng 30% lượng nước hàng ngày. Có thể thoải mái sử dụng sủi với phần nước nhỏ hơn nhưng không dưới 50 ml mỗi viên.

Thành phần của Keto Guru

Thành phần của Keto Guru

Keto Guru  bao gồm các chất quan trọng cho hoạt động của cơ thể như: Axit amin, khoáng chất, vitamin và chất dinh dưỡng. Sản phẩm được điều chế với thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn, có thể sử dụng cho trẻ trong lứa tuổi thiếu niên.

L-Glutamine: Một loại axit amin thiết yếu hỗ trợ quá trình chuyển sang ketosis của cơ thể. Cải thiện kiểm soát lượng calo đồng thời tăng cường đốt cháy các mô mỡ dư thừa. Giúp xây dựng khối lượng cơ nạc. Tăng cường trí nhớ và sự tập trung.

Magie: Phòng ngừa chuột rút cơ bắp và đau.

Kali: Một chất điện giải quan trọng phục vụ trong việc mang lại sự khỏe mạnh cho xương và cơ xương. Cải thiện chức năng của hệ thống tim mạch.

Vitamin B3 (Niacin): Chịu trách nhiệm cho sự cân bằng giữa mức cholesterol ‘xấu’ (LDL) và ‘tốt’ (HDL).

Vitamin B6 (Pyridoxine): Thành phần chính trong quá trình tổng hợp huyết sắc tố. Nó có thể kích hoạt gen SIRt (làm giảm sự thèm ăn) trong DNA của tế bào.

Có tác dụng phụ từ việc uống thuốc?

Không có tác dụng phụ nào đáng chú ý ghi trên bao bì của Keto Guru. Thông qua các thông tin được tổng hợp tác các diễn đàn, trang nổi tiếng, hiện chưa có trường hợp tác dụng phụ nghiêm trọng nào được ghi nhận.

giảm giá viên sủi nhật bản keto guru

Sự lựa chọn số 3: Alli Weight Loss Diet Pills

Sự lựa chọn số 3: Alli Weight Loss Diet Pills

Alli là một phần không thể thiếu của kế hoạch giảm cân bao gồm chế độ ăn ít calo, ít chất béo và hoạt động thể chất thường xuyên. Alli được chấp thuận sử dụng ở người lớn từ 18 tuổi trở lên có chỉ số khối cơ thể (BMI) cao. Sản phẩm có thể sử dụng cho đối tượng có các yếu tố nguy cơ sức khỏe khác như huyết áp cao hoặc tiểu đường.

Cơ chế hoạt động của Alli

Orlistat (hoạt chất trong Alli) thúc đẩy việc giảm cân diễn ra hiệu quả bằng cách giảm lượng chất béo hấp thụ vào dạ dày của người sử dụng.

Lipase, một loại enzyme được tìm thấy trong đường tiêu hóa, giúp phân hủy chất béo thành các thành phần nhỏ hơn, từ đó tạo thành mỡ tích tụ. Orlistat có trong sản phẩm ức chế hoạt động của lipase. Khi bạn sử dụng Alli trước khi ăn, khoảng 25 phần trăm chất béo sẽ được loại bỏ thông qua nhu động ruột.

Khả năng giảm cân của Alli

Trong một thử nghiệm, hơn 40 phần trăm những người dùng Alli kết hợp với chế độ ăn kiêng hạn chế calo và tăng cường hoạt động thể chất đã giảm 5% trọng lượng cơ thể trở lên trong vòng một tháng. Việc giảm cân giới Alli an toàn, giúp cải thiện sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường và các bệnh khác.

Cách sử dụng viên sủi giảm cân Alli

Sự lựa chọn số 3: Alli Weight Loss Diet Pills reviews

Viên sủi Alli 60 miligam được uống trong vòng một giờ sau bữa ăn chứa chất béo. Alli có công dụng ngăn chất béo hấp thụ vào cơ thể. Nếu bạn có một bữa ăn lành mạnh với 0% chất béo thì hoàn toàn không cần đến Alli. Alli làm giảm sự hấp thụ các chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo, bao gồm beta carotene và vitamin A, D, E và K. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng đồng thời vitamin, nên uống cách ra 2 giờ.

Alli có tác dụng phụ?

Những tác dụng phụ có thể gặp phải bao gồm:

 • Đau bụng hoặc khó chịu
 • Chất dịch tiết ra từ hậu môn
 • Khí ra nhờn hậu môn
 • Phân dầu
 • Nhu động ruột thường xuyên hơn
 • Nhu động ruột khẩn cấp hoặc khó kiểm soát

Tuy nhiên, trên thực tế chưa có trường hợp tác dụng phụ nghiêm trọng nào được ghi nhận.

Công hiệu của Alli

Một kế hoạch giảm cân được coi là thành công nếu bạn giảm khoảng 0,5 gram mỗi tuần trong tháng đầu tiên và đã giảm 5% trọng lượng cơ thể khi kết thúc quá trình giảm cân.

Nếu bạn đã tuân thủ kế hoạch ăn kiêng lành mạnh và tập thể dục thể thao, đồng thời kết hợp với sử dụng Alli, bạn sẽ giảm được ít nhất 5% trọng lượng cơ thể trong vòng vài tháng. Sau khi đã giảm cân thành công, bạn vẫn có thể sử dụng Alli như một phương thức duy trì cân nặng, ngăn tế bào mỡ mới hình thành.

Alli không phải là lựa chọn mang lại công dụng giảm cân nhanh nhất, nhưng là một trong những sự lựa chọn an toàn nhất cho bạn.

Tổng kết

Sản phẩm viên sủi giảm cân của Nhật Bản luôn thu hút được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam nhờ vào công dụng thiết thực của sản phẩm và độ an toàn. Tuy nhiên, để quá trình giảm cân được diễn ra nhanh chóng và có hiệu quả, bên cạnh sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân bạn cần một chế độ ăn uống lành mạnh cùng chế độ tập luyện thể dục thể thao phù hợp.

Địa chỉ bán viên sủi giảm cân của Nhật Bản chất lượng

Hiện nay, cả 3 sản phẩm viên sủi giảm cân của Nhật Bản đều chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Vì vậy, khi mua hàng bạn cần kiểm tra cẩn thận nhãn hiệu, bao bì, xuất xứ. Không nên mua hàng online trôi nổi. Nên sử dụng viên sủi giảm cân của Nhật Bản được cung cấp bởi cửa hàng uy tín.

Cùng chung tay vì sắc đẹp và sức khỏe của người Việt. Cửa hàng của chúng tôi đang có ưu đãi lớn nhất trong năm với sản phẩm viên sủi giảm cân của Nhật Bản. Hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi để mang về cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Leave a Comment